Tháng 11/2016 công ty bảo vệ Phương Nam triển khai dự án bảo vệ mục tiêu tại chuỗi nhà hàng Sĩ Phú tại Hàm Long, Nguyễn Phong Sắc và Trúc Bạch.

Đôi nét về chuỗi nhà hàng Sĩ Phú (syphu.com.vn) :

  Nhà hàng Sỹ Phú đầu tiên được khai trương vào ngày 20/07/2004 tại Số 5 Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội đã ghi dấu ấn tiên phong giới thiệu một trải nghiệm ẩm thực mới dành cho giới ẩm thực Hà Thành.

  Trải qua 12 năm xây dựng và phát triển, thương hiệu Sỹ Phú đã có 4 Nhà hàng tại Hà Nội: Số 5 Trúc Bạch (quận Ba Đình), số 65 Hàm Long (quận Hoàn Kiếm), số 152 Đường Láng (quận Đống Đa), số 121 Nguyễn Phong Sắc (quận Cầu Giấy) và tương lai sẽ vươn ra thị trường cả nước và Quốc tế.

  Tinh thần của Sỹ Phú là mang đến cho thực khách sự lựa chọn về ẩm thực tốt cho sức khỏe, hội tụ ba yếu tố: Ngon – Sạch – Lành.

  Công ty Cổ phần dịch vụ bảo vệ Phương Nam là doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ, đáp ứng yêu cầu cao nhất của khách hàng trong phạm vi cả nước. Với tiêu chí: Dũng cảm – Hiệu quả – Trung thực – An toàn là mục tiêu hàng đầu và phương châm hành động mang tính nguyên tắc cao nhất của chúng tôi – Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ mang tính chuyên nghiệp, uy tín nhất thị trường hiện nay.

 

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ của công ty Phương Nam , khách hàng làm theo các bước sau :

Bước 1 : Liên hệ với công ty bảo vệ Phương Nam.

Bước 2 : Chuẩn bị sẵn thông tin cần thiết .

Bước 3 : Sắp xếp 1 cuộc hẹn giữa hai bên để trao đổi công việc .

Bước 4:  Thống nhất và ký kết hợp đồng.

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu những mong muốn của khách hàng và cam kết đáp ứng tối đa nhu cầu đó và là địa chỉ tin cậy của khách hàng trong lĩnh vực bảo vệ an ninh.