Thư Ngỏ

Kính thưa quý khách hàng!

Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh Phương Nam xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng! Kính chúc Quý khách hàng luôn thành công và phát triển bền vững!

Trong xu thế hội nhập kinh tế quốc tế hiện nay, Việt Nam đã và đang mở rộng hợp tác đầu tư trên tất cả các lĩnh vực kinh tế với nhiều quốc gia trên thế giới. Do kinh tế ngày càng phát triển nên nền An Ninh vì thế cũng ngày càng trở nên phức tạp

Trước thực trạng trên, Công ty TNHH An Ninh Phương Nam được thành lập nhằm gắn kết hoạt động dịch vụ bảo vệ với công tác bảo vệ, phòng chống tội phạm và an ninh. An ninh phương Nam đưa ra những dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp trong tất cả các nghành như:

Dịch vụ của chúng tôi:

  • Bảo vệ văn phòng, cao ốc, bệnh viện, ngân hàng..
  • Bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại, hội chợ triễn lãm..
  • Bảo vệ các trung tâm vui chơi giải trí, trung tâm thi đấu, biểu diễn..
  • Bảo vệ công trường, nhà máy, kho hàng, cơ sở sản xuất..
  • Bảo vệ vũ trường, quán bar, bảo vệ nhà riêng..
  • Bảo vệ yếu nhân: VIP, người thân, khách hàng của bạn, đối tác làm ăn.
  • Dịch vụ vệ sĩ: phục vụ 24/24 theo yêu cầu cá nhân.
  • Bảo vệ sự kiện: các chương trình ca nhạc, chiếu phim, biễu diễn thời trang, hội nghị khách hàng, họp báo, hội trợ, triển lãm.
  • Dịch vụ áp tải: Vận chuyển tiền, hàng hóa.
  • Dịch vụ tuần tra kiểm soát cơ động, kiểm soát an ninh từ xa bằng hệ thống kết nối liên lạc di động: phục vụ các lọai hình cơ sở vật chất cố định.

Với Ban quản lý và nhân viên luôn được đào tạ chuyên sâu và có kinh nghiệm nghiệp vụ cao, chống tội phạm chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, Công ty luôn nhận được sự hỗ trợ chặt chẽ với các chính quyền cơ quan công an và bộ phòng chống chữa cháy của huyện, tỉnh và thành phố, đây là thế mạnh của chúng tôi trong quá trình triển khai các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.Do đó quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về người và tài sản, an ninh trật tự khi sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ của công ty chúng tôi được chọn lọc theo quy trình tuyển dụng rất chặt chẽ, là những người có sức khỏe, hạnh kiểm tốt, không có tiền án, tiền sự, được đào tạo chuyên nghiệp về nghiệp vụ bảo vệ, phòng cháy chữa cháy, sơ cấp cứu, võ thuật, …

Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh Phương Nam phát triển theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000 trong hoạt động cung cấp dịch vụ bảo vệ, vệ sỹ theo đúng các tiêu chuẩn, quy định của Intertek – USA đưa ra trong ngành dịch vụ bảo vệ.

An Ninh Phương Nam rất mong là người bạn đồng hành, người bảo vệ tin cậy của Quý khách trong thời gian gần đây nhất! Chúng tôi mong muốn góp phần đảm bảo an toàn tài sản, sức khỏe, uy tín và cùng Quý khách phát triển bền vững!

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *