Giới Thiệu Chung

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh Phương Nam chúng tôi được phòng Quản Lý Hành Chính – Trật Tự Xã Hội Công An Thành Phố Hồ Chí Minh cấp giấy chứng nhận Đủ Đìêu Kiện Kinh Doanh Dịch Vụ Bảo Vệ Số 187/GCN-2008 đổi lại lần 2 Số 375/GCN-2012. Mã số thuế 0305658202 Đăng ký & quản lý bởi Chi cục Thuế Quận 12.
Bằng tất cả sự đam mê và chuyên nghiệp của mình chúng tôi sẵn sàng cung cấp các dịch vụ về an ninh như:
Cung cấp dịch vụ bảo vệ bằng con người cho các loại hình sau đây :
+ Các công ty, công trình xây dựng, nhà máy, siêu thị, toà nhà cao ốc, văn phòng, nhà riêng.
+ Nhà hàng, khách sạn, vũ trường, quán bar, các buổi biểu diễn, chương trình ca nhạc.
+  Bảo vệ yếu nhân, vận chuyển, áp tải tiền, các buổi thi đấu, hội nghị, hội thảo…
+ Tư vấn – Đào tạo – Huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ.
+ Tư vấn – lắp đặt các thiết bị bảo vệ – Thiết bị PCCC – Camera quan sát.

Mục tiêu và quan điểm phát triển của công ty chúng tôi là :Cung cấp đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp có chất lượng cao. Với tiêu chí : “Chất Lượng – Uy Tín – An Toàn – Hiệu Qủa”. Nếu quý khách hàng chưa có hay đã có đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, nhưng vẫn chưa hài lòng về chất lượng phục vụ trong khi quý khách hàng phải bỏ ra một khoản chi phí cao. Hãy để chúng tôi được phục vụ quý khách hàng, Bởi vì Công Ty An Ninh Phương Nam chúng tôi có yếu tố quyết định là con người. Với chúng tôi một bảo vệ chuyên nghiệp phải có : Phẩm Chất Đạo Đức Tốt, Khiêm Tốn, Trung Thực, Ý Thức Kỷ Luật Cao, được đào tạo huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ ( Quân sự, Võ Thuật ) một cách khoa học và chuyên nghiệp nhất.

Bộ máy quản lý của công ty chúng tôi gồm những người giầu kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp. Do đó tiêu chuẩn tuyển chọn và chương trình đào tạo huấn luyện nhân viên bảo vệ của chúng tôi, được tiến hành trên cơ sở tài liệu huấn luyện nhân viên bảo vệ của nghành Công An. Đặc biệt bảo vệ An Ninh Phương Nam có mối quan hệ rất tốt với Công An Địa Phương – Tỉnh Thành và Công An PCCC.Do đó quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về người và tài sản, an ninh trật tự khi sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi rất lấy làm vinh hạnh nếu Quý vị dành cho chúng tôi cơ hội gặp mặt để được giới thiệu cụ thể hơn về dịch vụ bảo vệ của mình.

Thương hiệu An Ninh Phương Nam đã được khẳng định bằng chất lượng vượt trội dựa trên nền tảng đội ngũ quản lý, các chính sách về khách hàng, chính sách đặc biệt về chất lượng và một quy trình quản lý khoa học. Với bề dầy kinh nghiệm hoạt động trong nhiều năm. Công Ty An Ninh Phương Nam đã cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp chất lượng cao cho nhiều tập đoàn kinh tế lớn trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 I – CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG

+ Mang đến cho quý khách hàng dịch vụ bảo vệ hoàn hảo nhất.
+ An Ninh – Trật Tự nội bộ được chúng tôi duy trì tới mức tối đa nhất.
+ Khách hàng được chúng tôi tư vấn miễn phí mọi chính sách về an ninh, kỷ luật nội bộ.
+ Giải quyết tất cả các thắc mắc, phàn nàn của khách hàng trong ngày thông qua phòng chăm sóc khách hàng của Công Ty.
+ Khách hàng có quyền yêu cầu thay đổi bất cứ nhân viên bảo vệ nào trong vòng 24 giờ nếu nhân viên đó không đáp ứng yêu cầu mà quý khách hàng đề ra.
+  Khách hàng có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng bảo vệ, yêu cầu đền bù hợp đồng nếu chúng tôi không thực hiện theo đúng cam kết trong hợp đồng thoả thuận giữa hai bên.

 II –  CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

+ Toàn thể cán bộ nhân viên Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh Phương Nam cam kết làm việc trên nguyên tắc là đảm bảo “ Chất Lượng – Uy Tín – An Toàn – Hiệu Qủa “.

+ Đó là chính sách để đảm bảo rằng công ty chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ bảo vệ bằng con người hoàn hảo nhất tới khách hàng trên nguyên tắc sau : Xác định chất lượng Dịch Vụ Bảo Vệ là mục tiêu hàng đầu quyết định sự phát triển của Công Ty. Luôn luôn lắng nghe để thấu hiểu mọi yêu cầu của khách hàng. Bảo vệ tài sản của khách hàng cũng là bảo vệ tài sản của công ty chúng tôi.

Liên tục đào tạo để nâng cao trình độ cho cán bộ nhân viên chức trong công ty, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Thường xuyên duy trì và nâng cao hiệu lực của hệ thống quản lý chất lượng.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH PHƯƠNG NAM

Trụ sở chính: 76/2 Đường Số 4, Khu phố 5, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Tp. HCM
CN Bình Dương: 36 Đại Lộ Hữu Nghị, P. Lái Thiêu, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương.
CN Hải Phòng: 53 Đường Nam Hải, Quận Hải An, TP Hải Phòng.
Hotline số: 0931326768 – 028.35001479
Email: anninhphuongnam2008@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *