Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại TPHCM

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại TPHCM

Do an ninh càng ngày càng phức tạp đe dạo đến tính mạng, tài sản, hoạt động kinh doanh nên nhu cầu tìm kiếm dịch vụ bảo vệ ngày càng cao. Hiểu được điều này nhiều công ty bảo vệ được thành lập nhanh chóng. Theo thống kê của ngành bảo vệ cho đến hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh có hơn 2000 công ty dịch vụ bảo vệ lớn nhỏ. Nhưng để có thể tìm kiếm và chọn lựa được một những dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại TPHCM thì không hề đơn giản.

Do hiện tại có quá nhiều công ty bảo vệ được mọc lên nên dẫn đến sự cạnh tranh của các công ty bảo vệ ngày càng gay gắt. Từ đó nhiều công ty bảo vệ vì lợi nhuận đã bất chấp sự uy tín và chất lượng mà cung cấp cho khách hàng những dịch vụ bảo vệ thiếu chuyên nghiệp, uy tín. Nhân viên không được đào tạo nghiệp vụ làm việc thiếu chuyên nghiệp. Tuyển chọn qua loa không có chọn lọc. Từ đó không chỉ làm ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động sản xuất, kinh doanh có khi đánh đổi cả tính mạng và tài sản của khách hàng. Làm khách hàng băng khoăn trong việc tìm kiếm công ty bảo vệ uy tín và mất niềm tin vào công ty bảo vệ.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại TPHCM

Huấn luyện phòng cháy chữa cháy cho cán bộ và nhân viên

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Phương Nam

Với kinh nghiệm nhiều năm và cũng cấp nhiều dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Công ty bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Phương Nam đã trở thành cái tên không thể thiếu trong danh sách những công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại TPHCM. Để tồn tại và phát triển như ngày hôm nay. An Ninh Phương Nam đã được khách hàng tin tưởng và tín nhiệm lựa chọn hàng đầu. Và rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ là một thành công vô cùng to lớn của chúng tôi.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại TPHCM

Huấn luyện cách xử lý trong mọi tình huống

Để được khách hàng tín nhiệm như ngày hôm nay. An Ninh Phương Nam đã trãi qua rất nhiều khó khăn và thử thách trong ngành. Là sự cố gắng của tất cả đội ngũ cán bộ và nhân viên An Ninh Phương Nam. Luôn đặt chữ tâm chữ tín, đặt sự tin tưởng của khách hàng lên hàng đầu.

Với mục tiêu mang lại cho khác hàng những dịch vụ tốt nhất. Tạo cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng. An Ninh Phương Nam luôn cung cấp dịch vụ an ninh tối ưu. Cung cấp toàn diện các gói dịch vụ uy tín chất lượng, hoàn hảo nhất.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại TPHCM

Nhân viên bảo vệ được đào tạo nghiệp vụ tốt nhất

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ bảo vệ An Ninh Phương Nam

+ Là công ty bảo vệ uy tín luôn tuân thủ tham gia các bảo hiểm. Và các quy định pháp lý theo quy định của nhà nước về ngành và dân sự.

+ Nhân viên bảo vệ được các giảng viên trường đại học An Ninh huấn luyện chuyên sâu về nghiệp vu, sơ cứu cơ bản.

+ Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu sẵn sàn bồi thường cho khách hàng khi có sự rủi ro và tổn thất

+ An Ninh Phương Nam luôn chấp hành tốt nội quy tuyển dụng. Chấp hành nghiêm chỉnh nội quy hoạt động và sẽ được thay thế ngay tức khắc theo yêu cầu của quý khách hàng.

+ Nhân viên công ty bảo vệ của chúng tôi được trang bị đồng phục, trang thiết bị công cụ hổ trợ an ninh hiện đại. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả.

+ Có quan hệ ngoại giao tốt với chính quyền địa phương. Xây dựng phương án khẩn cấp, hỗ trợ tăng cường lực lượng khi cần thiết

+ Chi phí cho dịch vụ bảo vệ An Ninh Phương Nam cung cấp luôn phù hợp với ngân sách của từng doanh nghiệp và cá nhân.

Hãy liên lạc với An Ninh Phương Nam bất cứ khi nào bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại TPHCM. Chúng tôi cam kết và tin chắc rằng sẽ đem đến cho Quý khách hàng một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Với mức chi phí hợp lý và cạnh tranh nhất. Sự thay đổi rõ rệt trong công tác điều hành. Và kiểm soát tốt chất lượng dịch vụ bảo vệ uy tín mà khách hàng đang quan tâm. Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí….

TỔNG CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH PHƯƠNG NAM

Trụ sở : Số 70B Đường HT 17 – Phường Hiệp Thành – Quận 12 – TP. HCM
Tel : 08.35001479 – 08.62596081 – 0906.68.68.08  –   Fax : 08.35974712
Email : baoveanninhphuongnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *